Đăng ký mã số mã vạch tại Việt Nam

Trong thời đại công nghệ 4.0 các loại mã số mã vạch được ứng dụng toàn cầu. Bằng cách quét các mã vạch, mọi thông tin của nhà sản xuất và sản phẩm sẽ được cung cấp một cách rõ ràng và nhanh chóng. Làm thế nào để đăng ký mã số mã vạch?

Mã số mã vạch là gì?

Mã số hàng hóa là ký hiệu bằng một dãy chữ số nguyên thể hiện như một thẻ để chứng minh hàng hóa về xuất xứ sản xuất, lưu thông của nhà sản xuất trên một quốc gia (vùng) này tới các thị trường trong nước hoặc đến một quốc gia (vùng) khác trên khắp các châu lục. Bởi vậy, mỗi loại hàng hóa sẽ được in vào đó (gắn cho sản phẩm) một dãy số duy nhất. Đây là một sự phân biệt sản phẩm hàng hóa trên từng quốc gia (vùng) khác nhau, tương tự như sự khác biệt về mã số điện thoại.

Mã vạch là sự thể hiện của mã số được mã hoá dưới dạng vạch. Được đọc bởi các thiết bị chuyên dụng.

Đăng ký mã số mã vạch là một thủ tục không thể thiếu của các nhà sản xuất. Vừa để dễ dàng trong khâu quản lý sản phẩm. Vừa có rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng trong việc truy xuất thông tin sản phẩm.

Làm thế nào để đăng ký đối tượng này?

Chỉ cần cung cấp Giấy chứng nhận thành lập tổ chức (doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hợp tác xã). Cùng với đó là danh mục sản phẩm đang sản xuất và kích thước bao gói của chúng. Sau đó liên hệ với Bris Law là bạn đã được đăng ký mã số mã vạch.

Chỉ một tuần làm việc là bạn đã có mã số và tạo được mã vạch để sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *