Hồ sơ thành lập công ty kinh doanh dịch vụ quảng cáo

Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ cùng với nhu cầu quảng bá, giới thiệu sản của các nhà đầu tư, sản xuất, cung ứng dịch vụ đến đông đảo khách hàng, kinh doanh dịch vụ quảng cáo nhận được sự quan tâm lớn do khả năng sinh lời cao. Chính vì nắm bắt được nhu cầu đó, rất nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn thành lập công ty kinh doanh dịch vụ quảng cáo. Hồ sơ thành lập công ty dịch vụ quảng cáo theo quy định của Luật doanh nghiệp năm 2020 gồm những giấy tờ, tài liệu sau đây:

1. Hồ sơ thành lập công ty kinh doanh dịch vụ quảng cáo. 

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp bao gồm:

  • Đơn đề nghị đăng ký doanh nghiệp;
  • Điều lệ doanh nghiệp;
  • Danh sách thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc danh sách cổ đông của công ty cổ phần;
  • Bản sao có công chứng chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực của thành viên/cổ đông là cá nhân; bản sao công chứng Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của thành viên/cổ đông là tổ chức; bản sao công chứng chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực của đại diện pháp luật của tổ chức đó;
  • Giấy ủy quyền (trường hợp người đại diện, chủ sở hữu công ty không trực tiếp thực hiện thủ tục thành lập công ty tại cơ quan đăng ký kinh doanh)

2. Mã ngành nghề kinh doanh

Kể từ ngày 20/08/2018 khi đăng ký ngành nghề kinh doanh sẽ lấy theo hệ thống ngành nghề kinh tế Việt Nam trong Quyết định số 27/2018/QĐ-TTg ngày 06 tháng 7 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ, thay vì quyết định 337/QĐ-BKH như trước đây. Để thuận tiện cho hoạt động kinh doanh của mình, doanh nghiệp có thể đăng ký các ngành nghề sau:

STT

TÊN NGÀNH NGHỀ

MÃ NGÀNH

1 Quảng cáo 7310
2 Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận 7320
 

3

Hoạt động xuất bản khác

Chi tiết:

– Xuất bản trực tuyến catalog; ảnh, bản khắc và bưu thiếp; thiệp chúc mừng; mẫu đơn; áp phích quảng cáo, các bản sao chép tác phẩm nghệ thuật; tài liệu quảng cáo và các tài liệu khác;

– Xuất bản trực tuyến con số thống kê hoặc các thông tin khác

 

5819

4 Hoạt động nhiếp ảnh 7420
 

5

Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại

Chi tiết:

–        Việc tổ chức, xúc tiến và/hoặc quản lý các sự kiện, như kinh doanh hoặc triển lãm, giới thiệu, hội nghị, có hoặc không có quản lý và cung cấp nhân viên đảm nhận những vấn đề tổ chức.

 

 

8230

 

6

In ấn

Chi tiết:

– In ấn báo chí, tạp chí và các ấn phẩm định kỳ khác, sách. Và sách quảng cáo, bản thảo âm nhạc, bản đồ, tập bản đồ, áp phích, mục lục quảng cáo, tờ quảng cáo. Và các ấn phẩm quảng cáo khác, tem bưu điện, tem thuế, tài liệu, séc. Và các chứng khoán bằng giấy khác, nhật ký, lịch, các mẫu văn bản thương mại. Và các ấn phẩm in ấn thương mại khác, đồ dùng văn phòng phẩm cá nhân. Và các ấn phẩm khác bằng chữ, in ốp-sét, in nổi, in bản thạch. Và các thuật in khác, bản in máy copy, in máy vi tính, in chạm nổi;

– In trực tiếp lên vải dệt, nhựa, kim loại, gỗ và gốm;

 

1811

Như vậy, để thành lập công ty kinh doanh dịch vụ quảng cáo, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ với các giấy tờ trên. 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về hồ sơ thành lập công ty kinh doanh dịch vụ quảng cáo. Hãy liên hệ với chúng tôi theo cách thức sau:

Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 6, số 207 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 096 551 9921

Email: info@brislaw.com

Website: brislaw.com và luatsohuutritue.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *